A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu toàn huyện

   Nhân ngày gia đình Việt Nam, chiều ngày 27/6 UBND huyện tổ chức hội nghị tuyên dương các gia đình văn hóa xuất sắc tiêu biểu toàn huyện năm 2019. Đồng chí Trần Lê Huy phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan, các đồng chí lãnh đạo UBND, cán bộ văn hóa 37 xã thị trấn và các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn huyện dự hội nghị.

 

Các gia đình văn hóa tiêu biểu của huyện được biểu dương khen thưởng

      Tham dự hội nghị biểu dương gia đình văn hóa năm nay có 37 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho 72.650 hộ gia đình trong toàn huyện là những hạt nhân được bình chọn từ phong trào xây dựng gia đình văn hóa ở các xã thị trấn. Họ là những gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện trên các lĩnh vực: Làm kinh tế giỏi, gia đình hiếu học, gia đình nền nếp, gia đình tham gia tích cực đóng góp xây dựng cộng đồng chia sẻ trách nhiệm với xã hội…

    Tại hội nghị, sau khi nghe các đại biểu tham luận chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình nền nếp gia phong, nuôi dạy con thành đạt, vận động nhân dân góp sức xây dựng nông thôn mới, các đồng chí lãnh đạo sở văn hóa thông tin thể thao và du lịch tỉnh và lãnh đạo UBND huyện ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác xây dựng gia đình văn hóa trong thời gian qua ở huyện nhà, đồng thời chỉ ra một số những hạn chế còn tồn tại trong công tác gia đình. Các đồng chí mong nuốn thời gian tới các cấp, ngành, cơ sở tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mỗi người dân về vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng gia đình văn hóa; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 49 - CT/TW về xây dựng gia đình thời kỳ CNH - HĐH đất nước, Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030; kịp thời phát hiện và biểu dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác gia đình.

     Nhân dịp này, các gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc được UBND huyện tặng bằng khen, đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng gia đình, thôn làng văn hóa trong nhiều năm qua.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hằng
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 122
Hôm qua : 1.163
Tháng 01 : 23.088
Năm 2022 : 23.088