Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vũ An chủ động phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Xác định công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm cấp bách hiện nay nên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ An đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

(Tuyên truyền lưu động 2 buổi/ngày để nâng cao nhận thức người dân trong phòng chống dịch bệnh covid-19)

Theo đó, hội đã kết hợp với các đoàn thể trong xã in và cấp phát trên 2,8 nghìn tờ rơi về cách phòng chống dịch bệnh covid-19 đến tận tay hội viên và người dân trong xã. Phối kết hợp với đoàn thanh niên xây dựng nội dung, tổ chức tuyên truyền lưu động 2 buổi/ngày và cấp phát miễn phí khẩu trang cho hội viên là hộ nghèo, cận nghèo tại các chi hội. Ngoài ra, để nâng cao ý thức và nhận thức của hội viên trong phòng chống dịch bệnh covid-19 hội đã chỉ đạo 5 chi hội tăng cường tuyên truyền phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức của trên 1,1 nghìn hội viên và nhân dân trong xã để chủ động, tự giác thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi hội viên và người dân trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng; không hoang mang, lo lắng kết hợp với thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng để chung tay ngăn chặn dịch bệnh.

Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link