Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên Đào Thị Tấm thôn Khả Phú xã Bình Thanh

Chiều ngày 19/03/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện kết hợp với công ty Bảo việt Thái Bình trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên Đào Thị Tấm, thôn Khả Phú xã Bình Thanh.

Bà Đào Thị Tấm 53 tuổi, có con gái đang học lớp 11 bị bệnh tim, bản thân bà cũng thường xuyên đau ốm, trí nhớ kém, bà và con gái sống trong căn nhà cấp 4 xuống cấp nghiêm trọng. Trước tình trạng đó, được sự hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng từ Công ty Bảo việt Thái Bình, anh em con cháu hỗ trợ 50 triệu đồng, các ngành đoàn thể của xã và thôn hỗ trợ hơn 130 ngày công xây dựng để hoàn thànhngôi nhà với diện tích hơn 50m2, đổ mái bê tông cốt thép kèm theo các hạng mục như: Nhà vệ sinh, nhà bếp.

Cũng tại buổi lễ trao nhà, đại diện uỷ ban nhân dân, hội phụ nữ xã Bình Thanh đã trao tặng quà và tiền mặt cho bà Đào Thị Tấm. Đây là hoạt động thiết thực giúp đỡ Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên