A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN xã Thanh Tân trao nhà cho hội viên phụ nữ nghèo

    Sáng ngày 10/6, Hội LHPN xã  Thanh Tân tổ chức trao tặng nhà “ mái ấm tình thương” cho hội viên Trần Thị Sáu, thôn An Cơ Bắc xã Thanh Tân.

Chị Đặng Thị Thu chủ tịch hội LHPN xã Thanh Tân trao số tiền hỗ trợ cho bà Trần Thị Sáu thôn An Cơ Bắc xã Thanh Tân

     Bà Trần Thị Sáu, sinh năm 1953, thôn An Cơ Bắc xã Thanh Tân là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt.  Chồng và con trai đã chết, hiện còn 2 con gái và rất khó khăn về nhà ở. Trước những khó khăn của gia đình, hội LHPN xã Thanh Tân đã vận động các hội viên, ban ngành, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí để xây dựng ngôi nhà mới với diện tích sử dụng là 50m2. Tổng kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng, trong đó hội LHPN xã Thanh Tân đã vận động Tạp chí Châu Á Thái Bình Dương hỗ trợ 20 triệu, 2 cá nhân trong xã hỗ trợ 6 triệu, số tiền còn lại là do anh em trong dòng họ giúp đỡ. Đến nay, sau hơn 3 tháng thi công căn nhà đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

         Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “ tương thân tương ái” , đồng thời thể hiện sự quan tâm chia sẻ của hội LHPN xã Thanh Tân đến các hội viên hội phụ nữ và cũng là động lực để các hội viên hội phụ nữ còn gặp khó khăn trong nhà ở ổn định và vươn lên trong cuộc sống./


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 299
Hôm qua : 295
Tháng 07 : 20.219
Năm 2021 : 288.802