A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN Vũ An và đoàn thanh niên xã vận động quyên góp được 65 triệu đồng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi bão lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp và của hội LHPN huyện những ngày qua, hội LHPN xã Vũ An đã phối kết hợp với đoàn thanh niên phát động các hội viên, đoàn viên chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt.

(Hội viên hội phụ nữ và đoàn viên thanh niên xã Vũ An ủng hộ nhu yếu phẩm cho đồng bào miền Trung và Tây Nguyên

Theo đó, tính đến hết ngày 28/10, Hội LHPN xã đã  tiếp nhận sự ủng hộ của hội viên đoàn viên  với tổng số tiền mặt 65 triệu đồng. Ngoài ra, hội cũng đã tiếp nhận 436 kg gạo; 78 thùng mỳ tôm; 20 thùng sữa và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Toàn bộ số tiền và hiện vật quyên góp được hội đã tập hợp chuyển lên hội cấp trên để chuyển tới tay người dân miền trung và tây nguyên trong thời gian sớm nhất. Thông qua hoạt động này đã phát huy được vai trò của công tác hội trong lĩnh vực từ thiện nhân đạo. Qua đây cũng góp phần giúp đỡ đồng bào miền trung và tây nguyên vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau bão lũ.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 471
Hôm qua : 564
Tháng 03 : 7.562
Năm 2021 : 42.342