A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện trao nhà mái ấm tình thương cho 3 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Vũ Bình; Quang Bình và Nam Bình

Sáng ngày 16/10, Hội LHPN huyện đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình nhà mái ấm cho 3 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương Vũ Bình; Quang Bình và Nam Bình.

(Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm cho hội viênNguyễn Thị Mỵ, thôn Hưng Tiến xã Quang Bình)

Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Dương, huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện cùng đại diện hội LHPN tỉnh và huyện dự buổi lễ.

 

3 hội viên phụ nữ được hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm gồm chị Nguyễn Thị Nhài thôn Nguyệt Lâm 3 xã Vũ Bình; chị Nguyễn Thị Mỵ, thôn Hưng Tiến xã Quang Bình; chị Bùi Thị Tuất thôn Đức Chính xã Nam Bình. Đây đều là các hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn như bệnh tật, sống trong các căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu, kinh tế gia đình chỉ trông chờ vào vài sào ruộng. Trước hoàn cảnh khó khăn của 3 hội viên hội LHPN huyện đã ủng hộ mỗi trường hợp 30 triệu đồng kết hợp với số tiền hỗ trợ từ các địa phương, gia đình dòng tộc để xây dựng nhà kiên cố có công trình phụ trợ kèm theo. Cũng tại buổi lễ lãnh đạo tỉnh hội, huyện hội và chính quyền địa phương cũng đã trao tặng các phần quà thiết thực là các vật dụng gia đình cho các hội viên.

(Trao các vật dụng sinh hoạt gia đình cho các hội viên trong ngày lễ khánh thành nhà mái ấm tình thương)

Đây là hoạt động thiết thực của hội LHPN huyện nhà nhằm hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam. Qua đây cũng góp phần động viên các hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 555
Hôm qua : 274
Tháng 07 : 5.129
Năm 2020 : 377.716