Hội LHPN huyện Kiến Xương biểu dương điển hình tiên tiến và tổng kết công tác hội năm 2019

Sáng ngày, 10/1, hội Liên hiệp phụ nữ huyện Kiến Xương tổ chức hội  nghị biểu dương  điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020, gắn với tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020, tới chủ tịch, phó chủ tịch hội phụ nữ các xã thị trấn trong huyện và các điển hình tiên tiến. Bà Phạm Thị Kim Dung phó chủ tịch hội LHPN tỉnh và ông Vũ Ngọc Trì , phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tới dự, tặng hoa chúc mừng hội nghị .

Ông Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng hội nghị

Năm 2019, các cấp hội phụ nữ trong huyện đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động và thực hiện các đề án liên quan đến phụ nữ, trẻ em và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới với việc phát triển các tuyến đường hoa, xây dựng hàng loạt mô hình và câu lạc bộ dân vũ, các mô hình cặp lá yêu thương , mô hình phụ nữ tiết kiệm giúp nhau giảm nghèo, liên kết sản xuất lúa giống, liên kết dạy nghề…v.vThông qua đó, nâng cao nhận thức cán bộ hội viên, tạo gắn kết hội viên với tổ chức hội và xây dựng tổ chức hội thêm vững mạnh. Góp phần đưa Kiến Xương cán  đích huyện NTM.

Trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020, các cấp hội phụ nữ trong huyện đã có nhiều cách làm sáng tạo trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện và thu hút đông đảo cán bộ, hội viên hưởng ứng. Qua đó đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. Kết quả bình xét từ các cơ sở hội cho thấy  toàn huyện có 1350 hội viên điển hình tiên tiến. Tại hội nghị, 70 gương điển hình tiên tiến xuất sắc được khen thưởng.

Bà Phó chủ tịch hội LHPN tỉnh Thái Bình trao thưởng cho các gương điển hình tiên tiến

Tại hội nghị, đồng chí Lương Thị Kim Oanh, chủ tịch hội LHPN huyện  đã phát động phong trào thi đua tới các tầng lớp phụ nữ trong toàn huyện . Theo đó, các cấp hội và mỗi cán bộ hội viên phụ nữ phát huy những thành tích đạt được năm 2019 và kết quả thực hiện  phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua, tiếp tục nâng cao nhận thức, tổ chức có hiệu quả phong trào thi đua “ phụ nữ học tập , lao động sáng tạo , xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện tốt 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của hội . Đẩy mạnh các họat động chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020- 2025;Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam. /.

Tác giả: Tin, ảnh: Minh Lý