Hội Khuyến học khối UBND huyện trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019

Chiều ngày 8/8, Hội Khuyến học Khối UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh là con của hội viên hiện đang công tác trong các phòng, cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019.

(Hội khuyến học khối UBND huyện  trao quà động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập)

Trong năm học 2018 – 2019, có 105 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, THCN, THPT; THCS và tiểu học. Trong đó có 1cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia; 7 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; 16 cháu học sinh giỏi cấp huyện và 76 cháu học sinh giỏi cấp trường.

Tại buổi lễ đại diện Hội Khuyến học Khối UBND huyện đã trao quà, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập với tổng số tiền thưởng gần 20 triệu đồng. Thông qua lễ tuyên dương đã góp phần động viên cổ vũ các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông