Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện tổng kết công tác hội năm 2023

Sáng ngày 5/12, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai công tác hội năm 2024. Đồng chí Đào Minh Mẫn, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh tới dự.

Đồng chí Đào Minh Mẫn, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện.

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện hiện có 37 hội viên, đang hoạt động ở 28/33 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Năm 2023, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện đã kết nối thông tin 359 ngôi mộ liệt sĩ tới thân nhân gia đình liệt sĩ; tổ chức đón, đưa 8 hài cốt trở về về với quê hương. Bên cạnh việc chắp nối thông tin, tiếp nhận và đưa hài cốt liệt sĩ, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện còn làm tốt công tác đề nghị xác định thông tin, đề nghị cải chính thông tin đúng với tên của liệt sĩ.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2024, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện tiếp tục làm tốt công tác khảo sát, nghiên cứu những thông tin về liệt sĩ và tìm kiếm mộ liệt sĩ, người có công với cách mạng; hỗ trợ thông tin tìm kiếm hài cốt liệt sĩ và tìm kiếm, xác định danh tính, mộ liệt sĩ còn thiếu thông tin; hỗ trợ gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn; quan tâm xây dựng và phát triển mạng lưới hội viên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đào Minh Mẫn, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023.

Nhân dịp này, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ huyện đã khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023.

Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng
Nguồn:kienxuongold.thaibinh.gov.vn Copy link