A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng Ngô tộc huyện Kiến Xương tổ chức đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 21/4, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội đồng Ngô tộc huyện Kiến Xương đã tổ chức đại hội lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019-2024.

 (Ban chấp hành Ngô tộc lần thứ 5 nhiệm kỳ 2019-2014 ra mắt trước đại hội)

Là một dòng họ có số lượng thành viên đông phân bố ở 33/37 xã thị trấn của huyện, tính đến nay, họ Ngô trên địa bàn huyện Kiến Xương đã có 47 các chi họ với gần 12 nghìn hộ dân. Trong thời gian qua, gia tộc họ Ngô tại Kiến Xương đã vận động các con cháu chấp hành mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tham gia đóng góp công sức và tiền bạc để chung tay xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, gia tộc họ Ngô trong huyện còn duy trì tốt phong trào khuyến học tại 28 chi họ. Tổ chức khen thưởng, động viên kịp thời các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học của dòng họ. Phát động các con cháu trong dòng họ hưởng ứng tích cực cuộc vận động xây dựng đời sống văn hoá mới tại các khu dân cư, tổ chức công khai các khoản thu chi trong dòng họ.

(Ban tổ chứ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác dòng họ)

Tại đại hội, các đại biểu tham dự đã tiến hành bầu ra Hội đồng Ngô tộc lần thứ  nhiệm kỳ 2019-2024 với 20 thành viên và bầu ra ban thường trực Hội đồng Ngô tộc huyện gồm 7 thành viên để đảm bảo tốt các hoạt động của dòng họ Ngô trong toàn huyện. Cũng tại đại hội ban tổ chức đã khen thưởng cho 8 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác của dòng họ trong thời gian qua.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông – Thanh Tuấn
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 562
Tháng 08 : 7.841
Năm 2020 : 397.500