Hội đồng hương Kiến Xương tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 16 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Huỳnh thôn Lập Ấp xã Bình Thanh

Hưởng ứng cuộc vận động mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo do Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, hội đồng hương Kiến Xương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đi thăm và tặng 16 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Huỳnh thôn Lập Ấp xã Bình Thanh

(Hội đồng hương Kiến Xương tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 16 triệu đồng

cho gia đình bà Nguyễn Thị Huỳnh thôn Lập Ấp xã Bình Thanh)

Bà Nguyễn Thị Huỳnh năm nay trên 70 tuổi có chồng là nạn nhân chất độc da cam, 2 con bị tật nguyền gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn. Trước hoàn cảnh của gia đình bà Huỳnh hội đồng hương Kiến Xương đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã vận động các hội viên quyên góp tiền và ủng hộ gia đình bà với tổng số tiền 16 triệu đồng.

Thông qua hoạt động trên đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Hội đồng hương Kiến Xương tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua đây cũng đã góp phần giúp gia đình bà Huỳnh vơi bớt khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông