A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội cựu cán bộ các thế hệ đoàn thanh niên làng Động Trung tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn và 22 năm thành lập hội

Sáng ngày 25/3, Hội cựu cán bộ các thế hệ đoàn thanh niên làng Động Trung tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn và 22 năm thành lập hội.

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm qua của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và mít tinh kỷ niệm 22 năm ngày thành lập hội. Theo đó, được thành lập từ năm 1997, đến nay, Hội cựu cán bộ các thế hệ đoàn thanh niên làng Động Trung có 51 hội viên tham gia sinh hoạt. Nguyên là cán bộ chủ chốt của  2 xã Vũ Trung và Vũ Quý, những năm qua các hội viên hội cựu cán bộ đoàn làng Động Trung luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm gương mẫu đi đầu trong mọi nhiệm vụ, luôn theo dõi sự phát triển đi lên của huyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào ở địa phương. Mặc dù đã nghỉ hưu song các hội viên trong ban liên lạc luôn thực hiện tốt 3 mục đích đó là động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Định kỳ một năm 2 lần ban liên lạc gặp mặt sinh hoạt ôn lại truyền thống và đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu cho địa phương trong việc ổn định tình hình an ninh chính trị, phát triển KTXH. 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hoá; nhiều  hội viên đã tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ văn hoá văn nghệ và các tổ tự quản tại địa phương.

Tại buổi lễ Hội cựu cán bộ các thế hệ đoàn thanh niên làng Động Trung cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 791
Tháng 11 : 21.492
Năm 2021 : 383.799