Hội chữ thập đỏ huyện trao kinh phí 20 triệu đồng để hỗ trợ xây nhà cho bà Nguyễn Thị Tằm xã Nam Bình

Chiều ngày 15/7, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức buổi lễ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Tằm, thôn Thái Cao xã Nam Bình.

(Đại diện lãnh đạo hội CTĐ huyện trao kinh phí xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Tằm thôn Thái Cao xã Nam Bình)

Tại buổi lễ đại diện hội chữ thập đỏ huyện đã trao số tiền 20 triệu đồng cho Bà Nguyễn Thị Tằm. Được biết bà Tằm năm nay ngoài 70 tuổi có hoàn cảnh rất khó khăn sống trong căn nhà cấp 4 được xây dựng từ thập niên 80 hiện đã xuống cấp từ lâu. Trước hoàn cảnh khó khăn của bà với sự góp sức của gia đình dòng họ và sự chung tay của các ban ngành đoàn thể đã giúp bà Tằm xây dựng căn nhà mới rộng gần 70m2.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ huyện trong việc triển khai thực hiện tốt cuộc vận động mỗi địa chỉ cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo. Qua đây cũng giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn từng bước ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông