Hội chữ thập đỏ huyện trao 203 xuất quà tết cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại 37 xã thị trấn

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo do các cấp phát động, chiều ngày 19/1, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức lễ trao quà tết cho các đối tượng là hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

(Trao quà tết cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại 37 xã thị trấn)

Tại buổi lễ 203 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng trong đó 173 xuất quà được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của hội và 73 xuất quà do nhà hảo tâm Phạm Thi Mơ, thôn Tri Lễ xã Vũ Lễ ủng hộ.

Tết Nguyên Đán Canh Tý đang đến rất gần thông qua hoạt động trên đã góp phần động viên các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện vơi bớt khó khăn, đón xuân trong không khí vui tươi đầm ấm.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông