Hội chữ thập đỏ huyện trao 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Hồng Tiến

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức buổi lễ trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Hồng Tiến.

(Lễ trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Hồng Tiến)

Tại buổi lễ 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng được trích từ quỹ nhân đạo của huyện đã được các đồng chí lãnh đạo huyện hội trao tới tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự chung tay của hội chữ thập đỏ huyện trong sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn niềm vui, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông