A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra tại xã Quốc Tuấn

Để phòng ngừa lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra, chiều ngày 7/2, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức cấp phát khẩu trang và tuyên truyền về cách phòng chống dịch cho người dân xã Quốc Tuấn.

 

(1000 chiếc khẩu trang đã được Hội CTĐ huyện cấp phát miễn phí tới người dân xã Quốc Tuấn)

Theo đó trên 1000 khẩu trang đã được hội chữ thập đỏ huyện trao tới tận tay người dân xã Quốc Tuấn. Ngoài ra cũng tại buổi lễ các tình nguyện viên chữ thập đỏ đã phát trên 200 tờ rơi và tuyên truyền tới người dân về các biện pháp phòng dịch; cách đeo khẩu trang đúng cách để chống các loại dịch bệnh lây lan qua đường hô hấp, giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.

(Tư vấn cách phòng các bệnh đường hô hấp cho người dân)

Thông qua hoạt động trên đã chia sẽ bớt những khó khăn của người dân khi mặt hàng khẩu trang y tế trở nên khan hiếm trong những ngày qua. Việc làm thiện nguyện này cũng có ý nghĩa quan trọng góp phần chung tay cùng người dân phòng chống hiệu quả dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 535
Tháng 05 : 151.843
Năm 2021 : 232.908