A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện thăm và tặng 20 xuất quà tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa huyện

Chiều ngày 21/1, hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà tết cho các bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa huyện.

(Tặng quà cho các bệnh nhân nặng không về nhà đón tết tại bệnh viện đa khoa huyện)

Tại buổi đi thăm và tặng quà các bệnh nhân nặng, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo huyện hội đã thăm hỏi, chia sẻ với các bệnh nhân, động viên gia đình bệnh nhân cố gắng chăm sóc, hỗ trợ giúp người thân sớm ổn định sức khỏe, đồng thời ông cũng đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các  bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện, thay mặt thường trực huyện ủy, đồng chí phó bí thư TT huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viên và gia đình đón Tết vui tươi nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Đồng thời đồng chí cũng đã yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ cần tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân nặng không đủ sức khỏe về nhà ăn Tết, nhất là các bệnh nhân nghèo, giúp họ lạc quan, phấn khởi, sớm bình phục về với gia đình.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 415
Tháng 06 : 20.045
Năm 2021 : 265.377