A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ huyện khánh thành nhà tình thương cho bà Bùi Thị Nhè thôn Mộ Đạo 3 xã Vũ Bình

Sáng ngày 16/9, hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng ngôi nhà mái ấm tình thương cho bà Bùi Thị Nhè, trú quán tại thôn Mộ Đạo 3 xã Vũ Bình.

(Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho bà Bùi Thị Nhè thôn Mộ Đạo xã Vũ Bình)

Bà Bùi Thị Nhè năm nay gần 70 tuổi là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bà đau yếu không thể tự đi lại, sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu không đảm bảo cho sinh hoạt gia đình. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Bùi Thị Nhè, hội chữ thập đỏ huyện đã tiến hành khảo sát hỗ trợ gia đình bà 30 triệu đồng kết hợp với 70 triệu đồng từ nguồn quyên góp của gia đình, dòng họ xây dựng được căn nhà mái bằng kiên cố rộng 35m2. Sau hơn 3 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình bà Bùi Thị Nhè sử dụng.

Tại buổi khánh thành nhà tình thương hội chữ thập đỏ huyện và chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể của xã Vũ Bình đã trao tặng cho gia đình bà Nhè nhiều phần quà là các vật dụng thiết yếu cho sinh hoạt gia đình.

Đây là căn nhà tình thương thứ 5 hội chữ thập đỏ huyện đã khánh thành và bàn giao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sử dụng kể từ đầu năm đến nay. Thông qua hoạt động đã góp phần động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn từng bước ổn định, vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 808
Hôm qua : 335
Tháng 10 : 10.764
Năm 2020 : 440.711