Hội chữ thập đỏ huyện cấp phát miễn phí trên 700 chiếc khẩu trang cho người dân 2 xã Quang Trung và Quang Hưng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (nCoV), sáng ngày 10/2, Hội chữ thập đỏ huyện đã tổ chức cấp phát trên 700 chiếc khẩu trang y tế và khẩu trang vải cho người dân tại 2 xã Quang Trung và Quang Hưng.

(Trên 700 chiếc khẩu trang đã được cấp phát miễn phí tới tận tay người dân 2 xã Quang Trung và Quang Hưng)

Ngoài việc tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân hội chữ thập đỏ huyện còn tăng cường tuyên truyền về các kiến thức phòng, chống dịch bệnh và hướng dẫn sử dụng khẩu trang y tế đúng cách; tuân thủ đúng các nguyên tắc phòng bệnh như: rửa tay thường xuyên với dung dịch có chứa chất sát khuẩn, thực hiện ăn chín, uống sôi cho người dân tại 2 xã.

Thông qua buổi lễ đã góp phần chung tay cùng người dân tại 2 xã Quang Trung và Quang Hưng trong việc triển khai, nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông