A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội CCB xã Vũ Ninh tổ chức tổng kết công tác hội năm 2023 và kết nạp hội viên mới đợt 6/12

Sáng ngày 06/12/2023, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Vũ Ninh long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, tổng kết công tác hội năm 2023 và kết nạp hội viên mới đợt 06/12.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác hội năm 2023 của Hội CCB xã Vũ Ninh.

Hội CCB xã Vũ Ninh có 472 hội viên sinh hoạt tại 10 chi hội. Trong năm qua, hội CCB của xã luôn phát huy bản chất người lính cụ Hồ; luôn tiên phong, gương mẫu trong mọi phong trào; chấp hành mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trong phong trào giúp nhau làm kinh tế giỏi, Hội đã xây dựng nhiều mô hình kinh tế tạo việc làm thường xuyên cho lao động là hội viên và con em của hội viên, đặc biệt có 100 gia đình hội viên tham gia làm  kinh doanh, thương mại dịch vụ, sản xuất các mặt hàng tiểu thủ công nghiệp và 46 hộ chăn nuôi theo mô hình VAC. Hội đã tiếp cận nguồn vốn ngân hàng CSXH được gần 3 tỷ đồng cho 40 hội viên vay. 10/10 chi hội xây dựng quỹ tình nghĩa với số tiền trên 259 triệu đồng; tham gia các tổ hoà giải, tổ tự quản tại cơ sở; phối hợp với Đoàn thanh niên xã và trường THCS và trường Tiểu học tổ chức 02 buổi nói chuyện truyền thống. 100% các hội viên tham gia ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống bão lụt. Tổ chức có hiệu quả các đợt học tập, sinh hoạt định kỳ; trong năm đã kết nạp 09  hội viên vào Hội CCB Việt Nam.

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội năm 2024. Hội CCB xã Vũ Ninh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉ đạo các chi hội thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy chế quy định của địa phương và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Hội CCB các cấp trong đó tập trung vào các nhiệm vụ như: xây dựng Hội ngày càng phát triển vững mạnh; triển khai có hiệu quả công tác giúp nhau cùng phát triển kinh tế; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 95% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 95% gia đình hội viên đạt gia đình văn hoá.

 

 
 

 

 

Hội CCB xã Vũ Ninh kết nạp hội viên đợt 06/12.

Nhân dịp này Hội CCB xã tổ chức kết nạp 78 hội viên đợt 06/12 và trao kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho 18 hội viên.


Tác giả: Bài, ảnh CTV: Mai Trang Đài TT xã Vũ Ninh
Nguồn:kienxuongold.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin