Học sinh trên địa bàn huyện tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15/3

Do tình hình dịch nCoV vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, giám đốc sở GD&ĐT đã quyết định cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ học đến hết ngày 15/3. Riêng khối THPT và các trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện nghỉ học đến hết ngày 8/3.

(Trường mầm non xã Nam Bình tổ chức phun tiêu độc khử trùng tại khuôn viên các lớp học)

Trong thời gian học sinh nghỉ học, các nhà trường chủ động hướng dẫn các em ôn luyện kiến thức và thực hiện các biện pháp phòng dịch cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Do thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh dài nên thời gian kết thúc năm học 2019-2020 được điều chỉnh lại  trước ngày 30/6; tuyển sinh lớp 10 hoàn thành trước 15/8; thi THPT quốc gia từ 23 đến 26/7, chậm hơn một tháng so với mọi năm.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông