Giao lưu CLB Dân vũ các xã cụm Thị trấn Thanh Nê

Tối ngày 05/1/2020 tại sân UBND thị trấn Thanh Nê, Hội LHPN thị trấn tổ chức giao lưu các câu lạc bộ Dân vũ Mừng Đảng, mừng xuân mới Canh Tý 2020.

( Các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn tặng hoa chúc mừng CLB Dân vũ)

Chương trình giao lưu đồng diễn với sự tham gia của hơn 300 thành viên CLB dân vũ 7 xã: Thượng Hiền, Bình Minh, Hòa Bình, An Bồi, Quang Trung, Quang Minh và Thị trấn Thanh Nê. Với nhiều độ tuổi khác nhau các chị đã mang đến đêm giao lưu màn trình diễn hết sức ấn tượng với sự lựa chọn trang phục phù hợp, biểu diễn những điệu nhảy dân vũ đều, đẹp trên nền nhạc sôi động của bài hát Tổ quốc gọi tên mình, Bài ca người phụ nữ Việt Nam, Cô gái mở đường, Cô gái Pa cô…, tạo không khi sôi nổi thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ động viên chị em.

( Tiết mục đồng diễn của CLB Dân vũ 7 xã cụm thị trấn)

Tuy là bộ môn thể thao mới song dân vũ có sức lan tỏa mạnh, thu hút đông đảo hội viên tham gia luyện tập thường xuyên. Với những điệu nhảy đồng điệu trên nền nhạc các bài hát, phong trào dân vũ góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là chị em phụ nữ, góp phần mang niềm vui, sức sống mới trên quê hương.

( Tiết mục của CLB dân vũ thị trấn Thanh Nê biểu diễn)

Đêm giao lưu các câu lạc bộ dân vũ do Hội LHPN thị trấn Thanh Nê tổ chức là dịp để cán bộ hội viên các xã trong cụm có cơ hội giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động hội, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội, lập thành tích thiết thực  chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, mừng Đảng Mừng xuân mới Canh Tý 2020.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng – Vũ Đông