A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí thiếu tướng Lương Thanh Chương, phó chủ nhiệm tổng cục công nghiệp quốc phòng- bộ quốc phòng thăm và chúc tết tại huyện uỷ

Chiều ngày 13/1, đồng chí thiếu tướng Lương Thanh Chương, phó chủ nhiệm tổng cục công nghiệp- bộ quốc phòng đã tới thăm và chúc tết tại huyện uỷ.

(Đoàn chúc tết của tổng cục công nghiệp quốc phòng thăm và chúc mừng năm mới tại huyện ủy)

Về phía huyện tiếp và làm việc với đoàn chúc tết của tổng cục công nghiệp quốc phòng có đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện uỷ chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Cao Song tỉnh uỷ viên bí thư huyện uỷ Đã thông báo nhanh các kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2019. Theo đó, tổng giá trị sản xuất của huyện ước đạt 11104,7 tỷ đồng tăng 11,2% so với năm 2018. Có 36/36 xã được tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM; huyện đã đạt 9/9 tiêu chí NTM. Công tác an ninh quốc phòng được giữ vững, trật tự ATXH được duy trì, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được cải thiện, an sinh xã hội được đảm bảo.

(Đồng chí thiếu tướng Lương Thanh Chương, phó chủ nhiệm tổng cục công nghiệp quốc phòng- bộ quốc phòng tặng quà tết cho huyện ủy)

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, chúc tết đồng chí thiếu tướng Lương Thanh Chương, phó chủ nhiệm tổng cục công nghiệp quốc phòng- bộ quốc phòng biểu dương và đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà đạt được trong năm 2019. Đồng chí đề nghị lãnh đạo huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo, điều hành,  đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển trên mọi lĩnh vực mà Đảng bộ, chính quyền đề ra trong năm 2020. Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 đồng chí thiếu tướng Lương Thanh Chương, phó chủ nhiệm tổng cục công nghiệp quốc phòng cũng đã gửi lời chúc tới lãnh đạo và toàn thể nhân dân trong huyện đón xuân Canh Tý trong không khí vui tươi đầm ấm. Cũng tại buổi lễ tổng cục công nghiệp quốc phòng cũng đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho hội khuyến học huyện.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 533
Hôm qua : 1.243
Tháng 01 : 15.492
Năm 2021 : 15.492