Đội bóng đá U11 của huyện nhà vô địch giải bóng đá tiểu học toàn tỉnh năm 2019

Với chiến thắng 2-1 trong trận chung kết gặp đội tuyển U11 của huyện Hưng Hà đã đem về chức vô địch giải bóng đá tiểu học toàn tỉnh năm 2019 cho đội tuyển U11 của huyện nhà.

(Đội tuyển U11 của huyện nhà giành chức vô địch giải bóng đá tiểu học tỉnh Thái Bình năm 2019)

Giải bóng đá tiểu học toàn tỉnh được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3 với 15 trận thi đấu sôi nổi và hấp dẫn. Giải diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng tỉnh do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức đã chính thức khép lại. Với đội hình mạnh, lối đá kỹ thuật đội tuyển bóng đá U11 của huyện nhà đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả và ban tổ chức. Giải bóng đá tiểu học tỉnh Thái Bình được tổ chức định kỳ hàng năm, đây là lần thứ 2 đội tuyển U11 của huyện nhà giành chức vô địch, lần thứ nhất vào năm 2015; năm 2017 và 2018 đội tuyển U11 của huyện nhà đều giành giải á quân.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông