Đoàn thanh niên xã Vũ Qúy trao tặng 26 xuất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” do các cấp phát động đoàn thanh niên xã Vũ Qúy đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

(Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vũ Qúy)

Theo đó, 26 xuất quà do Công ty điện tử Thùy Vân và doanh nghiệp vàng bạc Kim Thành tài trợ đã được đoàn thanh niên xã và các đơn vị tài trợ trao tới tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên xã Vũ Qúy. Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều tuy nhiên đây là niềm động viên kịp thời tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã giúp họ vui tết đón xuân Tân Sửu trong không khí vui tươi đầm ấm.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông