Đoàn thanh niên xã Vũ An tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về đoàn cho 57 đội viên

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, BCH Đoàn xã Vũ An đã tổ chức mở lớp cảm tình đoàn lần thứ nhất năm 2020 để bồi dưỡng nguồn cho tổ chức đoàn.

Theo đó, 57 em đội viên ưu tú, tiêu biểu tham dự lớp bồi dưỡng đã được tiếp thu các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đoàn, chức năng, nhiệm vụ của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, các bài hát truyền thống của Đoàn .v.v.. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.

Việc tổ chức lớp cảm tình Đoàn lần này vừa góp phần tạo nguồn đối với công tác phát triển đoàn tại địa phương nhằm bổ sung một lực lượng đoàn viên trẻ đầy nhiệt huyết, qua đây cũng góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển đoàn viên mới của BCH đoàn xã trong năm 2020.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông