Đoàn thanh niên xã Vũ An đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2020

Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020, Ban chấp hành đoàn thanh niên xã Vũ An đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thi đua sôi nổi thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia.

(Phát trên 2,5 nghìn tờ rơi để phát đến tận tay các hộ gia đình về cách phòng chống dịch bệnh covid-19)

Theo đó, Ban chấp hành đoàn xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức lớp tìm hiểu về đoàn cho 30 em đội viên ưu tú. Phấn đấu trồng 0,5 km đường hoa kết hợp với in trên 2,5 nghìn tờ rơi để phát đến tận tay các hộ gia đình về cách phòng chống dịch bệnh covid-19. Ngoài ra, đoàn thanh niên xã Vũ An cũng sẽ tổ chức các kỳ sinh hoạt toàn đoàn, tuyên truyền qua panô, băng rôn, khẩu hiệu, loa phát thanh của các đơn vị về sự ra đời và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chỉ đạo các chi đoàn đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên bằng các phần việc, công trình cụ thể để tạo sức lan tỏa sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, góp phần thực hiện thành công Kế hoạch Tháng Thanh niên 2020.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông