Đoàn thanh niên xã Quang Lịch: Tặng 650 khẩu trang cho học sinh

Ngay khi một số nhóm lớp đón các em học sinh quay lại trường học để tiếp tục học kì 2, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Lịch tổ chức tặng khẩu trang cho trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

Tặng khẩu trang cho học sinh lớp 9

Tổng số 650 khẩu trang vải đã được trao cho các nhà trường và trực tiếp ở một số nhóm lớp.

Cùng với tặng khẩu trang, đoàn thanh niên xã đã tiến hành làm 2 biển hướng dẫn với các nội dung “ 3 không - 4 có”, “ 5 điều người dân cần làm để phòng chống dịch Covid-19 ” tại cổng trụ sở ủy ban nhân dân xã, trên trục đường trung tâm. Viết bài tuyên truyền cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, nhắc nhở học sinh việc đảm bảo an toàn dịch bệnh. Tổ chức vệ sinh đoạn đường tự quản của thanh niên.

Với những hoạt động thiết thực, đoàn thanh niên xã Quang Lịch chung tay cùng cấp ủy chính quyền, nhân dân ngăn chặn các nguy cơ phát sinh dịch bệnh trên địa bàn.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link