Đoàn thanh niên xã Quang Lịch nhiều hoạt động hướng về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019, Đoàn thanh niên xã Quang Lịch tổ chức một số hoạt động cho đoàn viên, đội viên cùng tham gia.

Đoàn xã tổ chức cho học sinh lớp 9 trường Trung học cơ sở xã tham gia học cảm tình đoàn. Tổ chức quét dọn, làm sạch cỏ trục đường trung tâm xã, đường thanh niên tự quản. Phối hợp với trường trung học cơ sở kết nạp đoàn cho 35 em đội viên ưu tú. Cùng với đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền ngày truyền thống của đoàn, hướng tới đại hội hội liên hiệp thanh niên xã nhiệm kì 2019 – 2024, phát động tới các chi đoàn thực hiện công trình thanh niên năm 2019 với hoạt động thiết thực, cụ thể.

Tác giả: Tin,ảnh : Đắc Hà