Đoàn thanh niên xã Bình Định tặng 3 xe đạp và 10 xuất quà cho học sinh nghèo dịp Tết nguyên đán Canh Tý

Sáng ngày 20/1/2020  tại trường Trung học cơ sở xã Bình Định, Đoàn thanh niên xã tổ chức trao tặng 3 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Đ/c: Bùi Thị Hoa – Bí thư Đoàn thanh niên xã Bình Định trạo tặng xe đạp tại trường trung học cơ sở

Với tổng trị giá 3,5 triệu đồng, là số tiền được ban chấp hành đoàn thanh niên xã kêu gọi vận động các nhà hảo tâm, cá nhân, công ty xí nghiệp đóng trên địa bàn. Mỗi em học sinh được nhận xe đạp đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như bố hay mẹ mất sớm sống với ông bà nội ngoại, bố mẹ bị bệnh nặng... Nhưng các em đều có ý chí vượt khó, tinh thần hiếu học, khát vọng vươn lên và ý thức sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em trước thềm năm mới Canh tý, đồng thời tạo sự lan tỏa giá trị sống đẹp cũng giúp nhiều học sinh, khó khăn có thêm động lực tiếp bước tới trường.

Buổi sáng cùng ngày Đoàn thanh niên xã đã trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh trường tiểu học, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên