Đoàn Thanh niên xã Bình Định ra quân các hoạt động “ Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 31/5 Đoàn Thành niên xã Bình Định tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, tiêu biểu như: làm sạch, thu gom rác thải nhựa, túi nilon khu vực tượng đài Liệt sỹ, chợ, sân vận động, trường Tiểu học và Trung học cơ sở, tuyến đường từ trường Trung học cơ sở đến khu vực trung tâm xã, với tổng chiều dài gần 1km, cùng đó Ban chấp hành Đoàn xã tổ chức tôn tạo, vệ sinh làm cỏ, chăm sóc cây xanh vườn hoa Thanh niên trước cổng UBND xã, thu hút hơn gần 70 đoàn viên thanh niên tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc làm sạch môi trường, tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao tiến tới xã nông thôn mới kiểu mẫu, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên