Đình Phùng đầu tư trên 20 triệu đồng mua bể bơi di động phục vụ trẻ học bơi

Sau khi tiếp nhận 300 học sinh về sinh hoạt hè ở địa phương. Đoàn thanh niên xã Đình Phùng đã trích kinh phí hoạt động, vận động thêm nguồn lực để mua bể bơi di động phục vụ dạy bơi cho trẻ. Bể bơi trị giá hơn 20 triệu đồng.

Bể có diện tích hơn 45 mét vuông. Bể bằng bạt tráng nhựa. Bể được lắp tại trường tiểu học xã. Hơn một tuần nay đã có 20 em đăng ký học bơi. Đoàn xã trực tiếp quản lý và dạy bơi, dạy kỹ năng phòng chống đuối nước cho các em.
Cùng với mở lớp học bơi, Đoàn thanh niên xã Đình Phùng tích cực phối hợp với Đài truyền thanh xã tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, đảm bảo an toàn giao thông, ý thức chấp hành pháp luật, giữ gìn an ninh trật tự của thanh thiếu niên về sinh hoạt trên địa bàn.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà