A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụ Nguyễn Thị Tỉnh thôn Độc Lập xã Vũ Ninh ủng hộ 10 triệu đồng cho địa phương để phòng chống dịch bệnh covid-19

Sau khi nắm được thông tin về việc toàn dân chung tay phòng, chống dịch covid -19, sáng ngày 13/4, cụ Nguyễn Thị Tỉnh trú quán tại thôn Độc Lập xã Vũ Ninh, Kiến Xương đã giành số tiền 10 triệu đồng tiền mừng tuổi của con, cháu và tiền tiết kiệm của cá nhân để ủng hộ địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

(Nghĩa cử cao đẹp của Cụ Nguyễn Thị Tỉnh trong việc chung tay với địa phương phòng chống dịch bệnh covid-19)

Cụ Nguyễn Thị Tỉnh năm nay 84 tuổi là mẹ liệt sỹ Mai Xuân Đệ, cụ chia sẻ hiện nay, cả đất nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, tuy tuổi cao, sức yếu, không còn sức để trực tiếp tham gia vào các công tác phòng chống dịch nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh cụ mong muốn có thể góp một phần nhỏ để hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch.

Số tiền ủng hộ của cụ Tỉnh đã được xã Vũ Ninh tiếp nhận và sử dụng đúng mục đích phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, qua đó đã phát huy hiệu quả của tinh thần đoàn kết, chung tay của người dân với chính quyền địa phương trong việc hạn chế sự lây lan của dịch bệnh covid-19.


Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 537
Hôm qua : 563
Tháng 09 : 11.277
Năm 2021 : 323.769