Công ty Mobi phone chi nhánh Thái Bình tổ chức chương trình ATM tặng gạo tại xã Bình Định.

Sáng ngày 11/6, tại hội trường UBND  xã Bình Định, Tổng công ty Mobi phone chi nhánh Thái Bình tổ chức chương trình ATM tặng gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo do bị ảnh hưởng bởi dịch CoVid – 19 của  địa phương.

Với tinh thần “tương thân tương ái” Công ty Mobiphone  chi nhánh Thái Bình đã trao tặng hơn 1 tấn gạo, với 220 suất quà, mỗi suất 5kg gạo, suất quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, mang lại sự lan tỏa sự yêu thương, góp phần cùng cộng đồng chung tay vượt qua những khó khăn bởi dịch Covid – 19.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên