Công ty may xuất khẩu Thành Đạt tặng quà cho 300 người cao tuổi xã Bình Minh

Nhân kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam 6/6, tại nhà văn hóa các thôn của xã Bình Minh, công ty may xuất khẩu Thành Đạt chi nhánh Thái Bình đã tặng quà cho 300 cụ cao niên từ 80 tuổi trở lên trong xã

Ban giám đốc công ty may xuất khẩu Thành Đạt tặng quà cho người cao tuổi xã Bình Minh

Mỗi phần quà bao gồm 1 cân đường trắng, 1 cân đậu xanh và 1 cân đỗ đen. Đây là những thực phẩm có lợi đối với sức khỏe người cao tuổi và phù hợp sử dụng trong ngày lễ Tết Đoan ngọ của dân tộc, ngày 5/5 âm lịch. Ngoài ra, công ty tặng 2 cụ hơn 100 tuổi 2 xuất quà, bằng tiền mặt, trị giá 300.000 đồng/1 xuất. Theo ông Nguyễn Văn Chương, Tổng giám đốc công ty, việc tặng quà người cao tuổi thể hiện sự trân quí, ngưỡng mộ của thế hệ sau với các cụ cao niên, cũng là tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà