Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long cấp phát miễn phí hơn 1.000 khẩu trang y tế cho người dân xã Bình Định

Sáng ngày 2/2/2020, tại tuyến đường khu trung tâm xã Bình Định, Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long - nhà máy DragonTextiles1đã tổ chức cấp phát miễn phí hơn 1.000 khẩu trang y tế cho người dân địa phương và giành 2 hộp khẩu trang cho trạm y tế xã.

Cán bộ công ty phát khẩu trang miễn phí cho người dân xã Bình Định

Công ty có trụ sở tại thôn An Nhân Bình xã Bắc Hải huyện Tiền Hải, là công ty may hiện có hơn 400 công nhân. Để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, ban giám đốc công ty đã liên hệ mua khẩu trang với số lượng nhiều nhất có thể để tổ chức cấp phát.

Được biết trước đó, công ty đã tiến hành cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho hơn 400 cán bộ công nhân viên của công ty và toàn bộ người lao động đến phỏng vấn tuyển dụng.

Tác giả: Tin ảnh: Ngô Tiên