Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ hộ nghèo xã Quang Trung gần 400 triệu đồng

Vừa qua, công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 384 triệu đồng tiền mặt cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Quang Trung.

Cấp quà hỗ trợ của công ty Chứng khoán Bản Việt cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, 128 hộ, mỗi hộ được hỗ trợ 3 triệu đồng. Được biết đây là số tiền của con em địa phương sinh sống xa quê kết nối vận động.

Trong điều kiện phòng chống dịch Covid- 19 hiện nay, cuộc sống người dân nhiều khó khăn. Sự chung tay giúp đỡ hỗ trợ của công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt đối với hộ nghèo ở xã Quang Trung là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn giúp người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh vơi bớt khó khăn.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link