Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh, huyện trao 72 xuất quà cho hội viên người mù

Chiều ngày 9/1, Công đoàn cơ sở Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam, chi nhánh tỉnh Thái Bình và chi nhánh huyện tổ chức tặng quà cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý.

72 hội viên người mù huyện được mời lên trụ sở của hội để nhận quà tết. Qùa là tiền mặt có giá trị 300 ngàn đồng 1 xuất, tổng giá trị hơn 21 triệu đồng.

Tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn góp phần chia sẻ, động viên về tinh thần, vật chất, giúp người mù đón Tết đầm ấm.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà