A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CLB thơ văn huyện nhà tổ chức lễ ra mắt tập thơ số 8 “Hương trái vườn nhà”

Chiều ngày 27/10, CLB thơ văn huyện nhà đã tổ chức ra mắt tập thơ số 8 có chủ đề “Hương trái vườn nhà” . Nhà thơ Ánh Tuyết, phó chủ tịch hội văn học nghệ thuật tỉnh; bà Lê Thúy Miên, phó giám đốc trung tâm văn hóa tỉnh dự buổi lễ.

(Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng CLB)

Theo đó, Tập thơ Hương trái vườn nhà là tuyển chọn của gần 400 bài thơ của 52 tác giả là hội viên Câu lạc bộ thơ văn huyện nhà trong hơn 1 năm qua. Tập thơ do nhà xuất bản Hội nhà văn  phát hành với số lượng in lần đầu trên 500 cuốn. Đây là những bài thơ hàm chứa tấm lòng chân thành, tha thiết và trách nhiệm với quê hương Kiến Xương của các hội viên.

Buổi ra mắt tập thơ có đông đảo hội viên Câu lạc bộ thơ văn huyện nhà và bạn yêu thơ tới dự. Nhiều tác phẩm thơ được chính các tác giả trình bày theo các chủ đề về lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc, những công lao đóng góp qua các thời kỳ của người dân Kiến Xương gắn với những di tích lịch sử, những đổi thay của quê hương Kiến Xương trong thời kỳ đổi mới.

Bằng việc ra mắt tập 8, thơ Hương Trái Vườn Nhà của CLB văn huyện nhà đã ghi dấu sự nỗ lực của các tác giả trong việc cảm nhận cuộc sống và sáng tác các tác phẩm đậm chất nghệ thuật. Tập thơ cũng đã để lại những dấu ấn trong lòng người yêu thơ và bạn đọc trên địa bàn huyện nhà.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông- Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 966
Tháng 02 : 16.482
Năm 2021 : 33.884