CLB thơ thị trấn Kiến Xương tổ chức buổi lễ ra mắt tập thơ Hương sắc làng Nê tập 6

Sáng ngày 3/11, CLB thơ thị trấn Kiến Xương đã tổ chức buổi lễ ra mắt tập thơ hương sắc làng Nê tập 6. Các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Kiến Xương, các CLB thơ trong huyện dự buổi lễ.

(Lãnh đạo thị trấn Kiến Xương chúc mừng CLB nhân dịp ra mắt tập thơ)

Tập thơ Hương sắc làng Nê số 6 là tổng hợp của  250 tác phẩm với sự tham gia của gần 30 tác giả là các nhà thơ của CLB thơ thị trấn. Tập thơ đã phản ánh được sự sinh động, sâu sắc và tinh tế hiện thực cuộc sống của thị trấn Kiến Xương qua những vần điệu thơ ca ở mọi góc độ cung bậc khác nhau.

Tập thơ do nhà xuất bản hội nhà văn xuất bản với 1000 cuốn in lần đầu. Với lối thơ giàu cảm xúc kết hợp với nội phong phú đã đem đến cho người mê thơ nhiều hướng tiếp cận, tạo sự cảm thụ, phấn chấn mới lạ về tình yêu quê hương đất nước và cảnh vật thiên nhiên.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link