CLB bóng đá Thanh Nê trao 500 mũ chống giọt bắn và 2.500 khẩu trang y tế cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19, hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh, 20 thành viên trong CLB FC Thanh Nê đã quyên góp được tổng số tiền 20 triệu đồng để mua 500 mũ chống giọt bắn và 2.500 khẩu trang y tế.

(CLB FC Thanh Nê trao tặng vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh covid-19)

Toàn bộ số vật tư kể trên đã được ông Nguyễn Xuân Thuận, đội trưởng CLB FC Thanh Nê trao cho cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh.

Cũng theo ông Nguyễn Xuân Thuận, tuy số vật tư y tế CLB ủng hộ giá trị không lớn nhưng qua đây đã thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của Câu lạc bộ bóng đá Thanh Nê trong việc chia sẻ, động viên các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link