A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Các trường THPT trên địa bàn huyện sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Theo kế hoạch kỳ thi THPT quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 24 - 27/6. Toàn huyện có 4 trường THPT được chọn để đặt 4 điểm thi bao gồm trường THPT Nguyễn Du, trường THPT Chu Văn An, trường THPT Bắc Kiến Xương và trường THPT Bình Thanh với 2143 thí sinh được bố trí ở 91 phòng thi. Hiện nay các trường đã chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.

(Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay toàn huyện có 2143 thí sinh được bố trí ở 91 phòng thi)

Theo đó, UBND huyện đã thành lập ban tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Các ngành của huyện đã xây dựng các phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, y tế, điều kiện sinh hoạt cho các thí sinh và cán bộ làm công tác thi. Các điểm thi cũng đang tích cực bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi. Đối với các trường THPT hiện nay đang tập trung tổ chức ôn tập với kế hoạch kế hoạch ôn tập linh hoạt, phù hợp với năng lực và nhu cầu học sinh. Trong quá trình ôn tập các câu hỏi vận dụng kiến thức vào thực tiễn, tăng cường câu hỏi mở, gắn với vấn đề thời sự của quê hương, đất nước để học sinh được bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình cũng được các trường THPT trú trọng triển khai ôn tập cho các học sinh. Nét mới của kỳ thi THPT quốc gia năm nay đó là hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại các phòng thi, phòng bảo quản đề thi, bài thi ở các điểm thi, ban chấm thi theo quy định để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn đạt kết quả cao nhất.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 301
Hôm qua : 632
Tháng 10 : 12.934
Năm 2020 : 442.881