Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi ngày 1/6

Sáng ngày 31/5, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi ngày 1/6.

(Đồng chí Hà Công Toàn, uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Vũ Ninh)

Đoàn gồm các đồng chí Hà Công Toàn, uỷ viên Ban thường vụ, chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Vũ Ninh và trường tiểu học THCS Vũ Quý.

Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường tiểu học Thanh Nê và trường tiểu học, THCS Hoà Bình.

Đoàn do đồng chí Đặng Ngọc Óanh, uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Bình Thanh và trường tiểu học Bình Định.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường tiểu học, THCS Bình Minh và mầm non Thượng Hiền.

(Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường tiểu học, THCS Vũ Quý)

Tại các nơi đến thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô giáo, thi đua học tập tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các đồng chí yêu cầu các nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, quan tâm hơn nữa đến chất lượng giáo dục, chất lượng bữa ăn cho cháu để các cháu có sức khỏe học tập và rèn luyện thể chất. Chính quyền các địa phương tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đồng thời tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông