A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đi thăm, tặng quà Tết trung thu tại xã Thanh Tân và Vũ Lễ

Nhân dịp Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 13/9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và  huyện đã đi thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại 2 xã Vũ Lễ và Thanh Tân.

(Đồng chí Hà Công Toàn, ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT tỉnh uỷ tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại xã Thanh Tân)

 

Về phía tỉnh có đồng chí Hà Công Toàn, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Phượng, tỉnh uỷ viên, Chủ tịch hội LHPN  tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và các ngành có liên quan.

(Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng)

Tại 2 xã Vũ Lễ và Thanh Tân các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các cháu thiếu niên, nhi đồng và công tác chuẩn bị, tổ chức cho các cháu vui đón Tết Trung thu của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương. Các đồng chí chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu vui vẻ, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo  cũng đề nghị các thầy giáo, cô giáo quan tâm hơn nữa, dạy dỗ các cháu trở thành con ngoan trò giỏi; các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được phát triển toàn diện.

(Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ tặng quà cho các cháu thiếu nhiên nhi đồng tại xã Vũ Lễ)

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 545
Tháng 09 : 11.288
Năm 2021 : 323.780