|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đi thăm hỏi, động viên Người cao tuổi tròn 100 tuổi tại thị trấn Kiến Xương và xã Bình Định

Nhân dịp “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023, chiều ngày 26/9, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã đi thăm hỏi, động viên Người cao tuổi tròn 100 tuổi tại thị trấn Kiến Xương và xã Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm hỏi, động viên Người cao tuổi tại thị trấn Kiến Xương.

Tại thị trấn Kiến Xương tham dự đoàn đi thăm và tặng quà có đồng chí Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Thành Vinh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã đến trao quà cho 4 cụ, mỗi cụ 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm: ông Trần Văn Hốt, tổ dân phố Tiền Tuyến; bà Ngô Thị Cúc, tổ dân phố Quang Trung; bà Phùng Thị Hiền, tổ dân phố An Đông; bà Ngô Thị Dím, tổ dân phố An Phú là những người cao tuổi tròn 100 tuổi xuân Giáp Thìn. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Ban đại diện Hội người Cao tuổi huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các cụ cao niên sống vui, sống khỏe. Là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho con cháu.

Đồng chí Đỗ Xuân Khu, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho người cao tuổi tại xã Bình Định.

Tại xã Bình Định tham dự đoàn thăm và tặng quà Người cao tuổi có đồng chí Đỗ Xuân Khu, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Tại đây các đồng chí đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Hoàng Thị Sửu thôn Sơn Trung; Bà Trần Thị Tẹo thôn Công Bình và bà Lê Thị Vá thôn Hoà Bình xã Bình Định.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi tròn trăm tuổi, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở Thị trấn Kiến Xương và xã Bình Định nằm trong chuỗi hoạt động của huyện và các địa phương nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10; hưởng ứng tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam – tháng 10 năm nay.


Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà – Ngô Tiên – Phạm Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin