Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà tết gia đình chính sách, người có công

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại 1 số địa phương trên địa bàn huyện.

(Đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chúc tết các gia đình chính sách tại xã Thanh Tân)

Theo đó, đoàn gồm các đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Mạnh Thía, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Quang Bình. Đoàn gồm các đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, thường vụ huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy đã đi thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại 2 xã Thanh Tân và Quang Lịch. Đoàn do đồng chí Đặng Văn Tính, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Vũ Trung và Vũ Qúy. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Trân, thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà tại trung tâm thần kinh vô hối huyện đông hưng; trung tâm nuôi dưỡng  thương binh nặng và trung tâm bảo trợ xã hội tại huyện Vũ Thư.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà tết, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hiện tại của thương bệnh binh và gia đình chính sách. Các đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền trong tỉnh luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh và những người có công với cách mạng. Để có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hiện nay, các gia đình thương binh, liệt sỹ phải chịu nhiều hy sinh, mất mát. Các đồng chí mong muốn các gia đình chính sách và các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân địa phương thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đối với người có công; tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh để góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông