A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 1/6 các đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi ở xã Vũ Quý và Trường Mầm non xã Vũ Ninh.

 


Đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà các cháu thiếu nhi xã Vũ Quý.

Cùng đi về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Việt Hùng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Vũ Ninh.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng các phần quà cho các cháu thiếu nhi liên hoan, đồng thời mong muốn các cháu thiếu nhi ngoan ngoãn, nghe lời thầy cô giáo, ra sức rèn luyện, học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà các cháu thiếu nhi xã Vũ Quý.

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương, các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để mọi trẻ em luôn được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà cô và trò Trường Mầm non Vũ An.

Cũng trong sáng ngày 1/6, các đồng chí: Đỗ Xuân Khu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Vũ Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Vũ An và Trường Mầm non Vũ Lễ.


Tác giả: Tin, ảnh: Phạm Hưng – Thanh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chưa có thông tin