• :

Bình Định tổ chức gặp mặt động viên tân binh nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 22/2/2024 xã Bình Định tổ chức gặp mặt động viên tân binh nhập ngũ năm 2024, lãnh đạo địa phương, tân binh và thân nhân tân binh, đông đảo đoàn viên thanh niên dự hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao tặng quà và sổ tiết kiệm cho 18 tân binh

Tại hội nghị, các tân binh được giao lưu văn nghệ với các tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước và người lính; đồng thời được nghe các bác cựu chiến binh chia sẻ về truyền thống anh hùng cách mạng của các thế hệ cha anh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thực hiện chính sách hỗ trợ và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao tặng sổ tiết kiệm cho 18 tân binh, mỗi sổ trị giá 7 triệu đồng và sổ lưu niệm cho các tân binh. Các đồng chí lãnh đạo xã cũng ân cần, thăm hỏi, động viên và gửi gắm niềm tin vào các tân binh nhập ngũ năm 2024 tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng lên đường đến đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

Tác giả: Tin, ảnh: Ngô Tiên
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link