BHXH huyện tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT

Vừa qua, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, BHXH huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế cho 600 cán bộ mặt trận trong toàn huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được triển khai các nội dung, tập trung vào những điểm mới liên quan tới chính sách ưu đãi của nhà nước đối với người dân khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT, mức đóng, phương thức tham gia, quyền lợi được hưởng trong một số ví dụ cụ thể để làm rõ.

Hội nghị nhằm mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ làm mặt trận tham gia BHXH tự nguyện, BHYT, và làm cầu nối tuyên truyền cho nhân dân tại khu dân cư hiểu được tầm quan trọng của việc tham gia các loại hình Bảo hiểm mà chính sách nhà nước ưu đãi đối với an sinh xã hội, với tương lai của mỗi người, từ đó người dân tích cực tham gia.

Tác giả: Tin, ảnh: Đắc Hà