• :

Bệnh viện Đa khoa huyện với nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2024, cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa thông tin nội bộ, Bệnh viện Đa khoa huyện đã phát động đợt thi đua ở tất cả các khoa phòng.

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa các khoa phòng của Bệnh viện Đa khoa huyện

Phong trào thi đua với các nội dung chính như: Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ, viên chức trong bệnh viện, bám sát các nhiệm vụ, chương trình, chỉ tiêu đã xây dựng trong kế hoạch cả năm 2024.

Nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện tổ chức 2 giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ và cầu lông nam từ ngày 20 đến ngày 27/2. Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Bệnh viện, mít tinh kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, trao tặng các danh hiệu thi đua năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024 và trao các giải thi đấu thể thao, tạo không khí phấn khởi trong toàn cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Tác giả: Tin ảnh: Đắc Hà
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link